SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM

Thứ sáu - 26/04/2024 08:53
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 02 LẦN 4
NĂM HỌC 2023-2024
         Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-THCSMA ngày 03/04/2024 về việc thực hiện sinh hoạt chuyên môn cụn 2 lần thứ 4. Ngày 20/04/2024, cụm chuyên môn số 2 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại trường THCS Mường Anh.
        Về tham dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn cụm có đồng chí Bùi Ngọc Kiên - chuyên môn phòng GD & ĐT huyện Mường Chà.
          Tham gia đợt sinh hoạt cụm lần này còn có đại diện ban giám hiệu và giáo viên các bộ môn Văn , KHTN, GDCD, Giáo dục địa phương của 04 trường: THCS Mường Anh; PTDTBT THCS Hừa Ngài; THCS thị trấn Mường Chà; THCS Nậm Nèn.
          Đơn vị làm cụm trưởng đã xây dựng chi tiết kế hoạch tổ chức và phân chia mỗi trường trong cụm tham dự sinh hoạt chuyên môn lần này đảm nhiệm 1 tiết dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, sau mỗi tiết dạy GV cốt cán ở mỗi bộ môn đã rút kinh nhiệp và thống nhất được cách thực thực hiện đồng nhất ở mỗi bộ môn cho giáo viên trong toàn cụm.
Một số hình ảnh các tiết dạy của thầy cô giáo trong đợt sinh hoạt cụm:

Buổi sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường không chỉ là trao đổi chuyên môn nghiệp vụ mà còn là cơ hội để giáo viên giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ các kinh nghiệm trong giảng dạy thực tiễn. Hi vọng trong thời gian tới, cụm chuyên môn số 02 sẽ tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn ý nghĩa, thiết thực, giúp giáo viên vận dụng vào giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện Mường Chà.