Đại Hội công đoàn Trường THCS Mường anh

Thứ ba - 25/04/2023 14:31
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MƯỜNG ANHKHOÁ V, NHIỆM KỲ 2023-2028
-  Căn cứ vào Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
- Căn cứ Kế hoạch số 48/KH-LĐLĐ ngày 22 tháng 6 năm 2022 của LĐLĐ huyện về kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Mường Chà lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 -2028.
Được sự nhất trí của Chi bộ Trường THCS Mường Anh, Ban thường vụ LĐLĐ huyện, Hôm nay, CĐCS Trường THCS Mường Anh tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

văn nghệ chào mừng đại hội của thầy và trò Trường THCS Mường Anh
     Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên nói chung, huyện Mường Chà nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc để chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, nhà nước, Tổ chức Công đoàn. Đặc biệt là Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 - 2028.
    Trong nhiệm kỳ qua, CĐCS trường THCS Mường Anh đã thường xuyên đổi mới nội dung phương thức hoạt động khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV đã đề ra. Công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phong phú, đa dạng thông qua các hoạt động lồng ghép, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động. CĐCS đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động cán bộ đoàn viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động do ngành và địa phương phát động,  thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vận động đoàn viên công đoàn cơ sở phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của mình, nâng cao trình độ mọi mặt, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường, xây dựng CĐCS vững mạnh.

Hình ảnh quá trình làm việc của Đại Hội
    Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả các đồng chí đại biểu trong đại hội. Đại hội toàn thể CĐCS trường THCS Mường Anh lần thứ V đã thành công tốt đẹp.
Hình ảnh ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ  khóa 2023 -2028