Chiến thắng Điện Biên Phủ và hình ảnh Điện Biên hôm nay

Chủ nhật - 24/03/2024 09:30
Bài dự thi "Chiến thắng Điện Biên Phủ và hình ảnh Điện Biên hôm nay"
       Thực hiện công văn số 569/SGDĐT-GDMTV/v: Tổ chức Cuộc thi "Vẽ tranh của thiếu niên, nhi đồng về Chiến thắng Điện Biên Phủ và hình ảnh Điện Biên Phủ hôm nay".
       Học sinh trường THCS Mường Anh tham gia cuộc thi nhằm tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các em học sinh về ý nghĩa của chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) đối với lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam; Giáo dục cho các em hiểu biết thêm về truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; vì độc lập, tự do và hạnh phúc của nhân dân. Từ đó, giáo dục học sinh ý thức rèn luyện, phấn đấu học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
      Bên cạnh đó, khích lệ sự sáng tạo, phát triển năng khiếu của các em; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Dưới đây là một số bài vẽ của học sinh trường THCS Mường Anh tham gia cuộc thi vẽ tranh.
Hào khí 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Quân dân hào hứng chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ